Lễ Khai Trương

Năm 2018, Công ty Shinhan DS, cánh tay công nghệ của Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc, đã thành lập chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam để thực hiện sứ mệnh dẫn dắt khối công nghệ tài chính, từ đó song hành cùng mục tiêu trở thành Ngân hàng nước ngoài số 1 tại khu vực Đông Nam Á.

Trực thuộc Shinhan DS Hàn Quốc, chi nhánh Shinhan DS tại Việt Nam sẽ bước đầu đáp ứng nhu cầu về công nghệ cho những công ty anh em của Tập đoàn đang hiện diện tại khu vực Đông Nam Á cũng như xâm nhập vào thị trường IT Việt Nam và tìm kiếm mở rộng các cơ hội kinh doanh.

“Công ty sẽ làm việc và đối thoại trực tiếp với các đối tác ở Việt Nam để cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu công nghệ và thiết lập sự đồng bộ số, hướng tới mục tiêu toàn cầu hóa của tập đoàn,” theo ông Yu Dong-uk, Tổng Giám Đốc tiền nhiệm của Shinhan DS Hàn Quốc của Shinhan DS Hàn Quốc.

Kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 18 tháng 09 năm 2019, đánh dấu 1 năm thành lập Shinhan DS Việt Nam.

Với hơn 25 nhân viên đầu tiên, Shinhan DS Việt Nam đã thành công trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng cốt lõi như Channel, Common, Deposit, Loan (cho vay), Digital (Internet Banking, Mobile Banking) và System (hệ thống ngân hàng).

Shinhan DS Việt Nam đã thực hiện những bước đi đầu tiên của mình với những nhân viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết.

Chúng tôi hy vọng có thể từng bước thực hiện các chức năng ngân hàng số một cách độc lập và mở rộng quy mô kinh doanh tiến vào thị trường Đông Nam Á.

Kỷ niệm 2 năm thành lập

Ngày 18 tháng 09 năm 2020 là một ngày vui của Shinhan DS Việt Nam khi cả công ty cùng chúc mừng kỷ niệm 2 năm thành lập.

Cả văn phòng tràn ngập những đóa hóa rực rỡ từ các đối tác và khách hàng cùng chiếc bánh kem thật lớn đong đầy niềm vui trong ngày kỷ niệm. Bức ảnh trên ghi lại hình ảnh tất cả thành viên Shinhan DS Việt Nam cùng quây quần bên nhau để ghi nhớ khoảnh khắc đặc biệt này.

Quan trọng hơn cả, đây là dịp để công ty có thể bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên. Shinhan DS Việt Nam sẽ không thể có ngày hôm nay nếu thiếu đi sự chăm chỉ và đồng lòng của các thành viên.

Trong bối cảnh phức tạp của đại dịch toàn cầu COVID-19, Công ty Shinhan DS Việt Nam vẫn luôn tiến bước ổn định và vững chãi!

Chuyến Du lịch công ty 2018

Công ty Shinhan DS Việt Nam đã tổ chức chuyến du lịch công ty đầu tiên vào ngày 8 và 9 tháng 9 năm 2018 tại Mũi Né, thành phố biển thuộc tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Hơn hai mươi nhân viên công ty đã có một khoảng thời gian tuyệt vời bên bờ biển với vô vàn các hoạt động thú vị và cùng thưởng thức những món hải sản tươi ngon của Mũi Né.

Chuyến Du lịch công ty 2019

Đà Lạt – Thành phố Ngàn hoa

Rời khỏi sự vội vã và xô bồ của Thành phố Hồ Chí Minh, năm 2019, Công ty Shinhan DS VN đã đưa các thành viên đến Đà Lạt để tận hưởng không khí trong lành và thư giãn sau những ngày dài miệt mài làm việc.

Chủ đề chính của năm nay là “WE ARE ONE” (“Chúng Ta là Một”). Để thể hiện sâu sắc tinh thần ấy, toàn bộ nhân viên đã cùng nhau tham gia vào chương trình Teambuilding đầy thú vị.

Mỗi nhóm đều phải tham gia giải mật thư và hoàn thành rất nhiều thử thách “hack-não” đòi hỏi tính đồng đội cao. Dưới ánh nắng vàng, thung lũng Vàng Đà Lạt vang vọng tiếng cười đùa giòn tan của các thành viên Shinhan DS Việt Nam.

Cảm ơn các thành viên thân mến của chúng tôi vì tinh thần tiên phong và nỗ lực không ngừng của các bạn.

Chuyến Du lịch Công ty 2020

Vủng Tàu – Resort Hồ Tràm Strip

Sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ với đủ loại thử thách chính là khoảng thời gian để mọi người cùng nghỉ ngơi và thư giãn.

Năm nay, các thành viên lại cùng nhau lên đường hướng biển, cùng tận hưởng thời gian quý báu trong bầu không khí trong lành tại Công viên trên núi Hồ Mây với trải nghiệm 5 sao tại Hồ Tràm Strip.

Chào mừng mọi người đến với Vũng Tàu và Hồ Tràm!!!