Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc

Thành lập từ năm 1991, Shinhan DS Hàn Quốc đã luôn sát cánh cùng Tập đoàn Tài chính Shinhan với những dịch vụ tài chính số đem lại cho Tập đoàn sự phát triển không ngừng. Cùng với sự cống hiến này, chúng tôi cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

Trong nỗ lực trở thành tổ chức tài chính hàng đầu châu Á, Tập đoàn Tài chính Shinhan nhận thấy tầm quan trọng của sự đồng bộ số và liên kết chặt chẽ giữa các công ty con.

Vào tháng 5, 2018, Công ty TNHH Shinhan DS (Digital Solutions) Việt Nam – trực thuộc Công ty Shinhan DS Hàn Quốc, được thành lập để thực hiện sứ mạng dẫn đầu và gia tốc công tác chuyển đổi số của tập đoàn tại Đông Nam Á.

Trong hai năm qua, Shinhan DS Việt Nam đã và đang chứng minh vị thế then chốt của công ty trong việc xây dựng nền tảng số cho Shinhan Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, tài chính, bảo hiểm và bảo mật thông tin.

Sự phát triển và thành công của chúng tôi sẽ không thể trở thành hiện thực nếu thiếu đi sự tin tưởng vững chắc và ủng hộ quý giá từ những khách hàng và đối tác thân mến. Không ngôn từ nào có thể diễn tả hết sự cảm kích của tôi đối với những sự khích lệ lớn lao ấy.

Công ty Shinhan DS Việt Nam sẽ luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng và việc nâng cao giá trị của các quý đối tác. Để làm được điều ấy, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực mở rộng kinh doanh và cam kết cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin với chất lượng quốc tế.


Xin chân thành cảm ơn.

Từ Shinhan DS Việt Nam, Đối tác mang đến cho bạn sự Đột phá về Công nghệ Thông tin và Số hóa.
Tiến Sĩ, Tổng Giám Đốc Lee Kwang Sik