Cuộc sống tại Shinhan DS Việt Nam

Tiệc sinh nhật hàng tháng

Mỗi thành viên đều là tài sản quý giá của Shinhan DS Việt Nam.
Chúng tôi tổ chúc tiệc sinh nhật hành tháng để chúc mừng và ghi nhớ ngày mà những đồng nghiệp yêu quý được sinh ra. Vào ngày này, cả công ty sẽ cùng nhau quây quần, hát bài hát Chúc mừng sinh nhật và gửi đến nhau nhưng lời chúc tốt đẹp nhất. Mọi ngưòi có một bữa tiệc nhẹ và trò chuyện cùng nhau. Ban tổ chức bữa tiệc lúc nào cũng cố gắng cân bằng dinh dưỡng cho các thành viên với chất đạm, rau củ và trái cây.
Điều tuyệt vời hơn nữa đó là tại Shinhan DS Việt Nam, tất cả mọi người sẽ tham gia chuẩn bị và dọn dẹp. Vì vậy mỗi người đều góp một phần công sức vào bữa tiệc này.
Còn nữa, mỗi nhân viên sẽ được nhận một phần quà từ công ty vào tháng sinh nhật của mình.

Ngày Tổng vệ sinh

Tại Shinhan DS Việt Nam, chúng tôi không chỉ chú trọng vào bảo mật thông tin, mà một nơi làm việc sạch sẽ và an toàn cũng là ưu tiên hàng đầu.
Vì thế, vào mỗi thứ Sáu đầu tiên mỗi tháng, cả công ty sẽ dành ra 30 phút cuối ngày để dọn dẹp bàn làm việc và khu vực chung.
Hình ảnh mọi người bận rộn hủy giấy không dùng nữa, sắp xếp tài liệu và lau dọn bàn sẽ ở mọi ngóc ngách công ty vào mỗi ngày này.
Nơi làm việc càng sạch sẽ ngăn nắp thì tư tưởng cũng sẽ thông thoáng cho công việc hiệu quả hơn, phải không nào?

Ngày Thể thao

Bước đầu tiên để trở nên hạnh phúc chính là có sức khỏe tốt.
Công ty luôn khuyến khích nhân viên có một lối sống lành mạnh và đến công ty trong trạng thái tràn trề năng lượng.
Ngoài các hoạt động thể thao do các nhóm tự phát động, công ty còn tổ chức các chương trình thể thao cho tất cả nhân viên cùng tham gia.
Các thành viên của chúng tôi rất thích chạy bộ và chơi cầu lông.

Ngày Gia đình

Hiểu rằng gia đình có vai trò rất quan trọng đối với mỗi nhân viên, Shinhan DS Việt Nam đã triển khai Ngày Gia đình cho toàn công ty.
Vào mỗi thứ sáu, mọi người được khuyến khích về sớm 30 phút và dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu, sạc lại năng lượng sau một tuần làm việc chăm chỉ.
Vào ngày này, việc Ban Giám Đốc đi xung quanh và hối thúc mọi người về nhà đã trở thành hình ảnh quen thuộc của tất cả mọi người.
Gia đình là nơi có những người yêu thương ta vô điều kiện, hãy dành thời gian cho họ.

Âm nhạc vào buổi sáng

Còn cách nào thú vị hơn việc nghe một bài hát yêu thích trước khi bắt đầu một ngày làm việc thật hiệu quả?
Đi làm sớm, làm cho mìnhmột tách trà hay cà phê, và ngâm nga theo bài nhạc thôi.
Bài hát kết thúc là khi một ngày làm việc thực sự bắt đầu!
Các thành viên có thể đề xuất bài hát yêu thích của mình mỗi ngày.

Khao khát để nâng cao năng lực

Tại Shinhan DS Việt Nam, nhân viên của chúng tôi không chỉ làm việc, họ theo đuổi niềm đam mê và sự nghiệp.
Và vì thế, Ban Giám Đốc của chúng tôi luôn khuyến khích và tạo rất nhiều cơ hội để các lập trình viên có thể nâng cao năng lực và kiến thức của bản thân.
Ngoài các chương trình đào tạo hàng năm, khóa học trực tuyến, và các buổi hội thảo kỹ năng mềm, công ty còn tổ chức các cuộc thi chuyên môn vào mỗi quý.
Tất cả lập trình viên đều mong chờ tới cuộc thi này bởi họ không chỉ có thể chứng minh được sự tiến bộ của bản thân mà đây còn là cơ hội để nhận được những phần thưởng hấp dẫn dành cho những người có điểm số cao nhất..

Tiệc nhẹ

Công ty thường có những phút tiệc nhẹ vào buổi chiều, tài trợ bởi quỹ nhân viên hoặc đơn giản là những thức quà quê nhà của các nhân viên.
15, 20 phút để tái tạo năng lượng, nhâm nhi cái bánh, miếng trái cây và “tám” với các đồng nghiệp. Khoảng thời gian không dài cũng không ngắn này giúp cho nhân viên không bị quá tải và có một thoáng nghỉ ngơi từ những thử thách trong công việc.
Hãy có những khoảng nghỉ ngắn giữa giờ phù hợp! Dù có khó khăn cách mấy, vẫn sẽ luôn có giải pháp mà.

Ăn tối và ăn trưa cùng nhóm

Nơi tốt nhất để giải quyết vấn đề có khi không phải là nơi làm việc. Vậy cùng thay đổi môi trường một chút và thảo luận thì thế nào nhỉ?
Công ty Shinhan DS Việt Nam hỗ trợ một phần tài chính cho các buổi họp nhóm hàng tháng. Nhà hàng, quán ăn và quán cà phê là những nơi chúng tôi thường chọn.
Hãy giành thời gian để gắn kết nhau hơn!